Ai con cho ai giua mua hoa no (Tap 1)
223 votes gửi
4.93 /5 (223 votes)

Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở (Tập 1)

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: VIP

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền trên Waka, chúng tôi sẽ thông báo khi có cập nhật bản quyền mới nhất. ute;c giả người Trung Quốc khá nổi tiếng trong thể loại văn học ngôn tình với bút danh Sói Xám Mọc Cánh.

Trong cuộc sống, chúng ta không sợ không tìm thấy lối đi bởi con đường là do chúng ta đi mà thành, chỉ sợ rằng có quá nhiều con đường khiến bản thân phải hoang mang lựa chọn, đắn đo.

Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở” là câu chuyện về sự lựa chọn của cô gái trẻ Diệp Mộc trong tam giác tình yêu với Dung Nham và Lê Cận Thần. Dung Nham và Lê Cận Thần mang đến cho Diệp Mộc những tình yêu rất khác nhau. Một người tĩnh lặng như một hồ thu yên ả, an toàn và bình thản, còn một người cuốn cô đi trong sự mãnh liệt nồng nhiệt. Giữa con đường chia làm hai ngả, Diệp Mộc sẽ tìm kiếm hạnh phúc của mình ở đâu. Giá như có thể so sánh tình yêu thiệt hơn chỗ nào để lựa chọn thì hay biết mấy, nhưng trái tim lại có lý lẽ của riêng nó để khiến Diệp Mộc không dễ dàng tìm được đáp án của mình.

Hai người đàn ông đều giỏi giang, hai người đàn ông đều yêu cô hết mực, một người lặng lẽ yêu thương, một người chủ động bày tỏ, liệu ai sẽ là người ở lại cuối cùng?

Waka trân trọng giới thiệu sách Ai Còn Chờ Ai Giữa Mùa Hoa Nở.