Chan troi goc be (Tap 1)
284 votes gửi
4.94 /5 (284 votes)

Chân trời góc bể (Tập 1)

Tác giả:

Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: VIP

Đối với nhiều bạn trẻ yêu thích truyện ngôn tình Trung Quốc, cái tên Diệp Lạc Vô Tâm hẳn đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Và Chân trời góc bể cũng là một trong số rất nhiều tác phẩm của nhà văn này sau khi ra mắt đã nhận được sự yêu thích đông đảo từ công chúng.

Chân trời góc bể là câu chuyện của Trần Lăng và Diêu Băng Vũ, phải trải qua biết bao nhiêu vất vả, hiểu lầm mới đến được với nhau.

Bốn năm trước, Băng Vũ vì Trần Lăng mà rời bỏ anh. Nhân được cú điện thoại từ người tự xưng là vợ chưa cưới của anh, thấy anh phải đau khổ lựa chọn giữa tình thân và tình yêu, cô chấp nhận rút lui. Điều đó có đau đớn không? Đau lắm chứ, đến nỗi 4 năm trôi qua, cô vẫn chờ đợi anh quay lại, dù mỏi mòn, dù phải đương đầu với bao khó khăn trong cuộc sống, cô vẫn nuôi hi vọng được gặp lại, dù chỉ một chút, để có thể quyết tâm ngủ yên lòng mình.

Tình cờ trong một lần chuyển việc, cô được giám đốc công ty Lâm Quân Dật chỉ định đích danh vào làm trợ lý thư ký. Khi đến gặp giám đốc, trong một khoảnh khắc, Băng Vũ chợt hoảng hốt, cô không ngờ rằng người đứng trước mặt mình giống hệt Trần Lăng trong quá khứ! Liệu rồi Băng Vũ sẽ lựa chọn con đường nào cho câu chuyện tình của mình. Cô biết Lâm Quân Dật yêu cô, nhưng liệu tình cảm của cô có lầm lẫn giữa Trần Lăng và Lâm Quân Dật? Và những bí ẩn của quá khứ cũng bắt đầu hé lộ.

Waka trân trọng giới thiệu tác phẩm Chân trời góc bể - Diệp Lạc Vô Tâm.