Gio mang ky uc thoi thanh nhung canh hoa (Tap 1)
146 votes gửi
4.99 /5 (146 votes)

Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa (Tập 1)

Tác giả:

Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: VIP

Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm (nữ tác giả ngôn tình Trung Quốc được đông đảo độc giả trên các trang mạng văn học yêu thích) là cuốn sách hay với âm điệu nhẹ nhàng, du dương giống như là một bản nhạc. Có lúc dồn dập cao trào, lại có những lúc da diết đến bi thương, tất cả kết hợp lại với nhau làm say đắm lòng người. Diệp Lạc Vô Tâm đã mang hơi thở của bản nhạc để thổi vào cuốn tiểu thuyết này khiến người đọc không thể nào không mê say.

Tình yêu giữa Trác Siêu Việt và Tô Mộc Mộc là một tình yêu đích thực, không có vụ lợi, không có tiền bạc, chỉ đơn giản là “Yêu”. Họ gặp nhau trong một quán bar ồn ào, sa hoa. Cô đến đây vì tiền còn anh đến để giải sầu. Đó là lúc trái tim của Mộc Mộc đã vô thức trao cho anh hay nói cách khác cô đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. Phải chăng cô yêu anh vì anh là người duy nhất trong cái chốn “rợn ngợp vàng son này” cần đến thứ âm nhạc du dương của cô hay chỉ có anh mới hiểu nỗi bi thương trong từng nốt nhạc mà cô cất lên? Bốn năm sau, cô gặp được một hình bóng giống hệt anh, với nụ cười và sự dịu dàng chân thành trong đáy mắt. Nhưng cuộc đời trớ trêu lại đùa giỡn với Mộc Mộc thêm một lần nữa, liệu cô đã gặp lại được tình yêu của đời mình, hay lại thêm một lần phải đối mặt với bao nhiêu sóng gió?

Có bao giờ bạn suy nghĩ: “Một khi đã khắc cốt ghi tâm, cho dù bị phủ đầy bao nhiêu, chỉ cần con tim vẫn còn đập, cho dù thế nào cũng không thể lãng quên”? Hãy đọc cuốn sách này để cùng trải nghiệm những cung bậc tuyệt vời của tình yêu, có đắng đót khổ đau song cũng vun đầy hạnh phúc. Cùng trải nghiệm với số phận của nhân vật, bạn sẽ tìm thấy đâu đó câu chuyện của riêng mình…

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách "Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa"!