Không gì đẹp bằng ráng lam chiều

Tác giả:

Qifu A

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết, Truyện

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/04/2016

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: Hội viên

Giới thiệu cuốn sách Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều của tác giả Qifu A:

Tác giả Qifu A thuộc thế hệ 9X, là tác giả của văn học hiện đại. Văn phong cô viết rất đáng yêu, giọng văn nhí nhảnh nhưng tràn đầy cảm xúc.

Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều là câu chuyện về giáo sư Trần đạo mạo mực thước vô tình quen ông bảo vệ Ngô Đại Kiều tính tình bộc trực, nhưng ưa hờn dỗi của Học viện nghệ thuật. Hóa ra giữa họ lại có mối duyên nợ từ trong quá khứ, dính dáng tới cả người đã chết và người đang sống. Ân oán tình thù giữa họ sẽ giải quyết ra sao?...

Mọi người đều nói thanh, thiếu niên là mặt trời mới lên vào buổi sáng…Còn người già thì sao, họ chính là vầng mặt trời đã chìm mất một nửa dưới đường chân trời. Ban mai rất rực rỡ, nhưng phải đâu hoàng hôn kia là không thể rực rỡ, không thể phổ lên “tình khúc xế chiều” tuyệt vời trước khi tắt nắng?

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng chẳng qua chỉ là chuyện sau khi một người phụ nữ qua đời, ông chồng cũ và ông chồng sau này của bà ta “qua lại” với nhau mà thôi. Nói thẳng ra đây chỉ là “câu chuyện tình” của hai ông già.

Ai nói chuyện tình của hai ông già không lãng mạn và nhiều hờn dỗi? Hãy đọc cuốn truyện này khi bạn cần những phút giây thư giãn thoải mái, những tình huống hài hước, dí dỏm và đáng yêu sẽ giúp bạn xóa tan mọi căng thẳng và mệt mỏi.

Waka trân trọng giới thiếu bạn cuốn sách “Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều ”!