Nam thang la doa luong sinh hoa
154 votes gửi
4.95 /5 (154 votes)

Năm tháng là đóa lưỡng sinh hoa

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/11/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa của tác giả Đường Thất Công Tử:

Câu chuyện kể về tình yêu của Tần Mạc và Nhan Tống. Họ yêu nhau sâu sắc nhưng lại để lạc nhau đến 8 năm. Nhưng ông trời lại cho họ gặp nhau từ đó tình cảm lại nảy nở. Đó là tình cảm nhất thời hay tình cảm của 8 năm về trước? Anh yêu cô, mãi mãi yêu cô dù có cách xa nhau về tuổi tác, cách xa về thời gian 8 năm dài đằng đẳng. Anh chinh phục cô bằng tình yêu, bằng sự dịu dàng của một người đàn ông trưởng thành. Cô với tính cách trẻ con nhưng ẩn giấu trong đó là tình yêu sâu sắc dành cho anh. Đáng tiếc là cô bị mất kí ức về 8 năm trước nhưng chính vì sự dịu dàng, chân thành của anh mà cô yêu anh thêm lần nữa. Khi nhớ lại cô biết rằng cô đã yêu anh từ lâu và mãi mãi yêu anh như thế-nồng nàn và sâu sắc.

Giọng văn của Đường Thất rất hỏm hỉnh, cách viết khiến người đọc thấy thoải mái. Niềm vui, nỗi buồn cứ đan xen nhưng không gây cảm giác chán, càng đọc càng thấy cuốn hút. Cách xây dựng nhân vật của Đường Thất rất đặc biệt. Nhân vật Tần Mạc lạnh lùng, chín chắn nhưng có sự dịu dàng đan xen nghiêm khắc khi Nhan Tống bướng bỉnh không biết bảo vệ cho bản thân.

"Tống Tống, cho dù gặp chuyện gì cũng không được làm tổn thương bản thân, nỗi đau trên cơ thể mình thì không ai có thể san sẻ được, mặc dù anh rất muốn, nhưng ngay chính bản thân anh cũng đành bất lực"

Chắc hẳn những lời nói như thế này thì không thiếu nữ nào không yêu một chàng trai như thế. Nhan Tống tuy trẻ con nhưng cô dành cho anh một tình yêu mãnh liệt.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa”!