Su cam do cuoi cung
144 votes gửi
4.96 /5 (144 votes)

Sự cám dỗ cuối cùng

Tác giả:

Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: VIP

Sự Cám Dỗ Cuối Cùng - Diệp Lạc Vô Tâm, cuốn tiểu thuyết văn học tình cảm lãng mạn là minh chứng lãng mạn và chân thực cho tình yêu đích thực của nhân loại. 


Giản Nhu và Trịnh Vĩ bắt đầu mối duyện nợ với nhau từ khi 10 tuổi, trải qua bao biến cố với các mốc thời gian là những dấu ấn đẹp đẽ nhất của người con gái thì mối tình ấy lại bắt gặp những sóng gió tưởng chừng không vượt qua nổi, tưởng chừng 2 con người ấy không còn bất kì mối duyên nợ nào nữa. Song tình yêu chân chính vẫn có sức mạnh kì diệu để đưa 2 trái tim cùng nhịp đập trở về bên nhau.

Câu chuyện tình yêu của Giản Nhu và Trịnh Vĩ trong Sự Cám Dỗ Cuối Cùng thật khiến người ta cùng cười rồi cùng khóc với nó.

Một điều thú vị là trong tác phẩm này xuất hiện khá nhiều các nhân vật của các tiểu thuyết trước của Diệp Lạc Vô Tâm. Đó là Trác Siêu Nhiên, Trác Siêu Việt trong “Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa”; Diệp Chính Thần, Bạc Băng trong “Động phòng hoa chúc cách vách” và Dương Lam Hàng, Bạch Lăng Lăng trong “Mãi mãi là bao xa”.

Waka trân trọng giới thiệu sách Sự Cám Dỗ Cuối Cùng.