Tam sinh tam the: Cham thuong thu
153 votes gửi
4.95 /5 (153 votes)

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/04/2016

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

(Sách sẽ hết hạn vào ngày 12/2/2020, quý độc giả vui lòng đọc sách trước ngày 12/2/2020 hoặc mua lẻ để sở hữu mãi mãi cuốn ebook này)

Giới thiệu tác phẩm Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư của tác giả Đường Thất Công Tử:

Nếu khoảng cách giữa hai người là một nghìn bước, chỉ cần nàng bước lên một bước, chàng cũng lập tức quay đầu bước lên mười bước. Đá Thiên mệnh đã viết duyên phận của hai người là mãi mãi không có duyên phận.

Nàng mang theo chấp niệm nghìn năm chỉ vì chàng đã vô tình cứu nàng một mạng, mà theo bạn của chàng nói thì nếu không phải là nàng mà là bất kỳ ai đi chăng nữa, với vị thế của chàng-chàng chắc chắn cũng sẽ cứu. Nàng lại một lòng một dạ thuỷ chung muốn báo ân chàng. Năm lần bảy lượt tiếc rằng đều không thành công, đều không khiến nàng thoả mãn. Từ việc làm tỳ nữ trong cung của chàng bốn trăm năm đến việc hy sinh bộ lông đỏ bóng mượt của cửu vỹ hồ để cứu chàng, nguyện làm tiểu hồ ly-thú cưng của chàng. Toàn là những việc không ai nghĩ Đế Cơ của nước Thanh Khâu có thể làm, thế mà nàng đã làm. Tất cả đều là một mình nàng gánh vác.

Đá Thiên mệnh vì thương xót cho tình cảm của nàng mà viết cho hai cái bóng mang một nửa khí chất của hai người một duyên phận sâu đậm đến trọn đời. Lại có một người đang rảnh nên chen vào chuyện của hai cái bóng này. Chuyện không thành khiến Đá Thiên mệnh đành thay đổi duyên phận của chàng và nàng thành duyên phận mỏng manh. Nàng đã an phận từ bỏ lại gặp chàng trong lễ thành thân của cô cô nàng. Chồng của cô cô nàng gọi chàng là thúc thúc. Biểu đệ Cục bột nhỏ gọi nàng là tỷ tỷ nhưng gọi chàng là gia gia. Có phải chính lúc nàng buông tay lại là lúc nàng có được? Liệu chàng sẽ làm gì để giữ duyên phận mỏng manh này?

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư”!