Tử vi người tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019

Tác giả:

Waka

Thể loại: Tôn giáo - Tâm linh, Văn hóa - Xã hội

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/01/2019

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: VIP

Tuất là con giáp đứng hàng thứ 11 trong 12 con giáp, bao gồm các tuổi: Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970), Mậu Tuất (1958), Bính Tuất (1946).

Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, làm việc công bằng, ngay thẳng chân thành, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế, người tuổi Tuất biết cách sống hoà bình với mọi người. Người tuổi Tuất sẽ hết mình với những ai tốt với họ. Khi đứng trước sự bất công, họ không thể bỏ qua được mà sẽ nổi cáu, tức giận, nhưng khi sự nóng giận qua đi thì họ bình tĩnh ngay, cần chú ý là họ không nổi cáu với sự đố kỵ hay hoài nghi mà chỉ tức giận với sai lầm, hơn nữa, họ không để bụng khi sự việc đã qua.

Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Tuất 365 ngày tới sẽ khá lạc quan và tràn đầy cơ hội. Tài vận và sự nghiệp của họ đều có những bước tiến triển ổn định. Cần đặc biệt lưu ý rằng, giữ được sức khỏe càng tốt thì trí não càng minh mẫn, kinh tế của con giáp này càng thăng hoa.

Trân trọng giới thiệu cuốn sách “Tử vi người tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019” do BBT Waka sưu tầm và biên soạn.